Ngôi sao phim ‘Xì trum’ bất ngờ làm đám cưới đồng tính

Ngôi sao truyền hình nổi tiếng người Mỹ Neil Patrick Harris đã kết hôn cùng bạn tình đồng tính lâu năm David Burtka và trở thành nhân vật giải trí mới nhất công khai kết hôn đồng tính.

Trong chương trình “Live with Kelly & Michael” được phát sóng ngày 8/9, nữ dẫn chương trình Kelly Ripa đã chia sẻ lý do cô không có mặt tại lễ tang của nữ diễn viên huyền thoại Joan Rivers dịp cuối tuần qua vì dự đám cưới của Neil Patrick Harris với người bạn trai lâu năm David Burtka.

Cô nói: “Tôi đã trải qua ngày cuối tuần tuyệt vời ở Ý. Tôi đến dự đám cưới của Neil Patrick Harris và David Burtka. Họ đã cưới nhau rồi!”.

Neil Patrick Harris đăng ảnh kết hôn với David Burtka trên Twitter của mình. Ảnh: ABC News

Tin tức này sau đó cũng được xác nhận bởi Neil Patrick Harris trên Twitter cá nhân: “Các bạn biết gì chưa? David Burtka và tôi đã làm đám cưới dịp cuối tuần qua”.

Buổi lễ đã diễn ra tại một lâu đài được cho thuê tại Italy. Nhà sản xuất và đạo diễn của loạt phim”>phim mà Neil thủ vai chính “How I Met Your Mother” là Pam Fryman chính là người chủ trì đám cưới của họ. Bạn thân của hai người là danh ca đồng tính Elton John cũng biểu diễn ở đám cưới.

Neil và Burtka đã có một cặp sinh đôi nhờ đẻ thuê vào năm 2010, bé trai Scott và bé gái Harper đều đã có mặt trong buổi lễ thành hôn của hai người cha. Trong khi Harper tung hoa, Gideon bê nhẫn cưới. Gideon phàn nàn rằng không muốn bê nhẫn cưới mà muốn trở thành cậu bé cam. Vì thế, bé bê cam đến tặng từng người khi rời khỏi đường dẫn vào lễ đường.

Neil Patrick Harris và David Burtka hạnh phúc bên cặp song sinh.

Neil Patrick Harris, 41 tuổi, và David Burtka, 39 tuổi, hẹn hò từ hơn 10 năm nay. Cả hai công bố đính hôn trên Twitter tháng 6/2011. Neil Patrick Harris sau đó tiết lộ rằng họ đã bí mật đính hôn từ trước đó 5 năm.

Neil Patrick Harris đã từng tham gia vô số phim điện ảnh: A Million Ways to Die in the West, A Very Harold & Kumar 3D Christmas, The Smurfs, Beastly, The Best and the Brightest, Undercover Brother… Ngoài ra, anh còn tham gia phim truyền hình, biểu diễn trên sân khấu… Năm 2010 anh được tạp chí Time bình chọn vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới.

Anh Vũ

Xem thêm video clip : Trailer rùng rợn phim ‘Ngôi làng tử khí’

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *