Muller xin lỗi vì cú đạp vào đầu hậu vệ Ajax


“Tôi chắc chắn không định làm thế”, Muller phát biểu khi được hỏi về tấm thẻ đỏ trực tiếp đầu tiên phải nhận sau 462 trận khoác áo Bayern.

Cầu thủ 29 tuổi cho biết đã vào phòng thay đồ sau trận để hỏi thăm Nicolás Tagliafico. Hậu vệ của Ajax cần sự chăm sóc y tế sau khi lĩnh trọn cú đạp vào đầu, nhưng vẫn thi đấu tiếp và ghi bàn gỡ hòa 3-3 ở phút bù giờ.

Pha tung cước không khác gì phim hành động của Thomas Muller khiến anh nhận thẻ đỏ trực tiếp. Ảnh: AFP.

Pha tung cước không khác gì phim hành động của Thomas Muller khiến anh nhận thẻ đỏ trực tiếp. Ảnh: AFP.

“Tagliafico, tôi rất xin lỗi vì những gì xảy ra hôm qua. Tôi không cố ý. Mong anh sớm bình phục”, Muller viết trên Instagram.

Tình huống xảy ra ở phút 75 trận đấu ở lượt cuối vòng bảng Champions League. Muller đã tung chân cao để đỡ bóng và toàn bộ gầm giày của anh đập thẳng vào nửa sau đầu Tagliafico. Trọng tài không chần chừ một giây nào khi rút thẻ đỏ trực tiếp cho ngôi sao Bayern.

“Tôi đã chứng kiến pha bóng”, HLV Niko Kovac nói. “Đó là một thẻ đỏ xác đáng. Chúng tôi không có gì biện minh. Thomas lẽ ra nên tránh những pha va chạm kiểu đó”.

Trận gặp Ajax là dịp Muller cân bằng thành tích 105 lần ra sân cho Bayern ở Champions League của Philipp Lahm. Nhưng đó là một đêm đáng quên của tuyển thủ Đức, dù “Hùm Xám” vẫn giữ được đỉnh bảng để có lợi thế trong lễ bốc thăm vòng knock-out vào thứ Hai tới.

Theo tờ AS, với pha phạm lỗi bị đánh giá là nguy hiểm và thô bạo, Muller có nguy cơ bị treo giò nhiều hơn một trận. Tiểu ban kỷ luật UEFA sẽ đưa ra án phạt cho anh vào 10/1/2019.

Nhân Đạt


 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *