Một YouTuber ‘lớn gan’ tuyên bố có thể đánh bại Mike Tyson


Phát biểu trong một video trên kênh YouTube Sidemen của mình, chàng trai 27 tuổi được hỏi liệu anh có thể nhập vai Buster Douglas để đánh bại Mike Tyson hay không.

Bằng sự thích thú và phấn khích, KSI nói: “Tôi thực sự có thể đánh bại ông ấy, tôi thực sự có thể. Tôi là bất bại, không ai có thể đánh bại tôi. Lý do tại sao ư? Tuổi tác đang ủng hộ cho tôi. Tôi chỉ cần vài hiệp đầu tiên”.


Một YouTuber ‘lớn gan’ tuyên bố có thể đánh bại Mike Tyson - ảnh 1

Phát biểu của YouTuber KSI nhận những phản hồi của người hâm mộ

Phát biểu của YouTuber này nhanh chóng nhận được những phản hồi từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng KSI cũng chỉ là một ‘anh hùng bàn phím’ không biết ‘lượng sức mình’. Một bình luận có nội dung: “Ảo tưởng. Tyson ở tuổi 74 vẫn sẽ đánh bại cậu như thường chứ nói gì 54. Tôi rất muốn trận đấu diễn ra để xem cậu bị hạ đo ván thê thảm như thế nào”.

Tương tự, một người hâm mộ khác đã viết: “Tyson ở mọi lứa tuổi từ 10 đến 80 tuổi sẽ cho KSI nằm sàn chỉ trong vòng một phút”.


Một YouTuber ‘lớn gan’ tuyên bố có thể đánh bại Mike Tyson - ảnh 2

Mọi người tin rằng Mike Tyson sẽ dễ dàng hạ gục Youtuber KSI

KSI – tên thật là Olajide Olayinka Williams Olatunji – đã từng thượng đài với những YouTuber khác như Joe Weller và Logan Paul trong các trận đấu quyền anh nghiệp dư vào năm 2018.

Anh đánh bại Joe Weller bằng KO kỹ thuật ở hiệp thứ 3, trong khi trận đấu của anh với Logan Paul được phán quyết kết quả hoà. KSI gặp lại Paul trong một trận đấu chuyên nghiệp vào năm ngoái, trận đấu mà anh đã giành chiến thắng thông qua quyết định không nhất trí.


Một YouTuber ‘lớn gan’ tuyên bố có thể đánh bại Mike Tyson - ảnh 3

Youtuber KSI chỉ là võ sĩ quyền anh nghiệp dư

Trong video hôm chủ nhật, KSI cũng được hỏi liệu Mike Tyson có hòa với Paul như anh trong lần chạm trán đầu tiên của họ hay không, và anh đã trả lời: “Tôi nghĩ Logan sẽ đánh bại Mike Tyson”.
 

About The Author

Related posts