McGregor đồng ý thượng đài ‘trận đấu siêu hạng’ với huyền thoại PacquiaoMcGregor đồng ý thượng đài ‘trận đấu siêu hạng’ với huyền thoại Pacquiao - ảnh 1

Người hâm mộ chờ đợi “siêu cuộc đấu” giữa Pacquiao và McGregor

Cụm từ trên được hiểu là gửi đến Pacquiao khi có nghĩa “Tôi chấp nhận” trong tiếng Philippines. Điều này đã mở ra những bàn tán xung quanh việc cả hai võ sĩ đang tiến những bước dần hoàn tất cuộc đàm phán thượng đài.

Theo WBN, đây không phải lần đầu tiên McGregor và Pacquiao được liên kết với một trận chiến, nhưng dấu hiệu lần này cho thấy một cuộc đụng độ trên sàn đấu sắp thành hiện thực. Trước đây McGregor từng nói về Pacquiao rằng: “Chúng tôi thực sự rất hòa nhã trong việc đàm phán ký hợp đồng với Manny (Pacquiao). Có rất nhiều cuộc thảo luận về một trận đấu với Manny sau một đề nghị được đưa ra, chỉ là nó chưa hoàn thành…”.

Hồi tháng 3, McGergor lần thứ hai tuyên bố giã từ sự nghiệp với lý do không còn hứng thú để thượng đài ở UFC sau khi đại dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động thể thao phải đình chỉ dài hạn. Vì vậy, thông điệp mới nhất của võ sĩ người Ireland có biệt danh “gã điên” đã thu hút sự quan tâm của giới đam mê võ thuật.
Trước đó, McGregor liên tục bày tỏ mong muốn tái đấu với cựu võ sĩ Mỹ Floyd Mayweather sau khi thua trong trận đấu đắt giá hồi năm 2017. “Tôi muốn trở lại sàn đấu một lần nữa. Tôi sẽ có được một danh hiệu quyền anh thế giới. Tôi muốn tái đấu với Floyd. Anh ta có thể chọn một người khác, nhưng nó sẽ hoàn toàn khác nếu một trận đấu với tôi được thiết lập. Bạn biết đấy, tôi muốn được tái đấu. Hy vọng nó sẽ xảy ra một lần nữa”, McGregor nói.


McGregor đồng ý thượng đài ‘trận đấu siêu hạng’ với huyền thoại Pacquiao - ảnh 2

McGregor (phải) bị Mayweather đánh bại ở cuộc đấu năm 2017

Theo WBN, nếu không thể tái đấu với cựu võ sĩ Mỹ, trận đấu với Pacman (biệt danh của Pacquiao) có thể là một trong những cuộc thượng đài có giá trị béo bở nhất trong 3 năm qua kể từ khi McGregor thua “độc cô cầu bại” (biệt danh của Mayweather) vào năm 2017 – đấu theo luật của quyền anh.

Một số nguồn tin cho biết, Pacquiao ít nhiều sẽ thiên về việc thiết lập cuộc đối đầu với McGregor trong thời gian tới. Bởi theo đánh giá của giới chuyên môn, huyền thoại Philippines sẽ có nhiều cơ hội thắng hơn do võ sĩ người Ireland dường như chẳng có nhiều kỹ năng về quyền anh, minh chứng là trận thua Mayweather ở hiệp thứ 10. Hơn nữa, ở tuổi gần 40, Pacquiao – người đang là Thượng nghị sĩ Philippines, ắt hẳn vẫn muốn đấu một trận để đời cả về danh tiếng lẫn tiền bạc, trước khi giã từ để theo đuổi nghiệp chính trị.
 

About The Author

Related posts