LĐBĐ Malaysia kêu gọi CĐV tiếp lửa cho đội nhà


“Đây là một trận đấu sinh tử với cả hai đội. Myanmar chỉ cần một trận hòa. Do đó, chúng tôi sẽ phải chịu áp lực nặng nề hơn. Thực tế, chúng tôi có thể lường trước một lượng lớn CĐV Myanmar sẽ đến sân Bukit Jalil để cổ vũ cho đội bóng của họ”, Yusoff nói.

Các CĐV Malaysia trên sân Mỹ Đình ở trận đấu với Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

Các CĐV Malaysia trên sân Mỹ Đình ở trận đấu với Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.

Mahadi tiết lộ rằng có hơn 40.000 vé của trận đấu này đã được bán ra ở thời điểm cuối ngày 22/11. Đó là một tín hiệu tích cực về việc các CĐV Malaysia sẽ kéo đến sân để ủng hộ đội nhà nhưng sân Bukit Jalil có sức chứa đến 87.000 chỗ ngồi.

“Chúng tôi hy vọng các CĐV Malaysia sẽ đến sân nhiều nhất có thể để cổ vũ cho đội tuyển vì các cầu thủ của chúng ta cần sự ủng hộ đó để nâng cao tinh thần thi đấu. Đây là một trận đấu khó khăn nhưng với sự hiện diện và ủng hộ nhiều nhất có thể từ các CĐV trên sân, tôi tin rằng đội tuyển sẽ thi đấu tốt hơn và sẽ giành chiến thắng”, Yusoff nói.

Ngoài ra, với cương vị lãnh đội ở đội tuyển, Yusoff nhắc nhở các cầu thủ không nên mắc những sai lầm có thể phá hỏng hy vọng vào bán kết của họ, đặc biệt khi điều này có thể xảy ra trước mặt các CĐV nhà.

“Tôi đã xem Myanmar đá với Việt Nam vào đầu tuần này, và về sức mạnh, họ không khác biệt với chúng tôi. Chúng tôi chỉ cần cải thiện lối chơi và không được phép mắc nhiều sai lầm đặc biệt ở hàng phòng ngự vì tôi có cảm giác chúng tôi sẽ chiến thắng. Tôi tin rằng HLV đã chuẩn bị một kế hoạch tốt vì thậm chí, nếu xét về kỹ thuật cá nhân, chúng tôi có những cầu thủ rất giỏi – những người có thể đưa đội bóng lên tầm cao mới”, ông nhận định.

Duy Đoàn


 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *