Ibrahimovic thách phóng viên chạy thi


Khi bị giục đến phỏng vấn sau trận đấu của Milan, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic trêu chọc phóng viên Sky Italy.

Ibrahimovic thách phóng viên chạy thi

Sau khi ghi hai bàn giúp Milan thắng chủ nhà Cagliari 2-0, ở vòng 18 Serie A tối 18/1, Ibrahimovic được vinh danh “Cầu thủ hay nhất trận”. Anh được mời đến khu phỏng vấn cùng Sky Italy gần đường biên dọc, bởi phóng viên Peppe Di Stefano.

Thấy Ibrahimovic đi chậm, Di Stefano giục giã. Tiền đạo 39 tuổi hỏi: “Anh bao nhiêu tuổi?”. Phóng viên đáp: “Tôi trẻ hơn anh”. Ibrahimovic nói tiếp: “Vậy thì, cậu chạy như tôi xem nào, rồi trở lại đây phỏng vấn. Để xem khi đó cậu thở nổi không”.

Ibrahimovic sẽ tròn 40 tuổi vào ngày 3/10/2021. Ảnh: Lapresse

Ibrahimovic sẽ tròn 40 tuổi vào ngày 3/10/2021. Ảnh: Lapresse

Hôm 19/1, Sky Italy mới đăng video bên lề phỏng vấn trên. Độc giả cho rằng Ibrahimovic hài hước, đồng thời khâm phục tài năng của tiền đạo Thụy Điển. Trên Twitter, tài khoản @Durduzzi viết: “Nhân cách tuyệt vời của Ibra được người hâm mộ toàn thế giới yêu mến”. @manicomio87 nhận xét: “Đúng là Ibra. Tôi không thể ghét anh ấy ngay cả khi anh ghi bàn vào lưới của tôi”. Còn @EdoardoMecca1 viết: “Nhưng Ibrahimovic quả thực là người ngoài hành tinh”.

Trong trận đá chính đầu tiên ở Serie A sau hai tháng dưỡng thương, Ibrahimovic chơi trọn 90 phút. Anh đã có thể ghi hat-trick nếu thủ môn Cagliari không phản xạ nhanh. Anh thậm chí còn đánh gót chuyền bóng kiểu taekwondo gây sốt trận này. Trong bảy trận đá chính ở Serie A mùa này, Ibrahimovic đều ghi bàn, trong đó có tới năm cú đúp.

*Lịch thi đấu – Kết quả Serie A
*Bảng điểm Serie A

Hoàng An (theo Sky Italy)


 

About The Author

Related posts