HLV Hứa Hiền Vinh chỉ mặt, dí cùi chỏ và bóp cổ… cầu thủ An Giang
Sự việc xả ra ở phút 90+1 trong trận đấu giữa Phố Hiến gặp An  Giang ở vòng 6 giải hạng nhất diễn ra trên sân PVF. HLV Hứa Hiền Vinh lẫn cầu thủ Phố Hiến đã để lại hình ảnh không đẹp.

Ở tình huống này, Võ Văn Huy (An Giang) chuẩn thực hiện ném biên nhưng có thêm 1 quả bóng lăn ra nên anh sút vào khu vực ban huấn luyện đội Phố Hiến. Cho rằng đây là hành vi không đẹp của cầu thủ Văn Huy, HLV Hứa Hiền Vinh đã lao ra phản ứng. Tuy nhiên hành vị chỉ mặt, dí cùi chỏ vào gáy của HLV Hiền Vinh đối với Văn Huy là đáng trách.


HLV Hứa Hiền Vinh chỉ mặt, dí cùi chỏ và bóp cổ... cầu thủ An Giang - ảnh 1

Phố Hiến (áo xanh) giành chiến thắng trước An Giang trong trận đấu mà HLV Hứa Hiền Vinh để lại hình ảnh không đẹp

Một số cầu thủ Phố Hiến cũng lao vào, một cầu thủ dự bị đội Phố Hiến can ngăn HLV Hiền Vinh nhưng trong khi Phạm Văn Lộc (27, Phố Hiến) lại bóp cổ Văn Huy.

Sau khi hội ý, trọng tài chính đã phạt thẻ vàng thứ 2 đồng nghĩa thẻ đỏ với Văn Huy. HLV Hứa Hiền Vinh cũng phải nhận thẻ vàng với hành vi không đẹp trên. HLV Trịnh Văn Hậu (An Giang) phản ứng cho rằng lẽ ra trọng tài cũng phải xử phạt 3 cầu thủ Phố Hiến lao vào hành hung Văn Huy.


HLV Hứa Hiền Vinh chỉ mặt, dí cùi chỏ và bóp cổ... cầu thủ An Giang - ảnh 2

An Giang (phải) thua sát nút 1-2 trước Phố Hiến

Kết thúc trận đấu, Phố Hiến giành chiến thắng sát nút 2-1 trước An Giang, tạm xếp hạng 3 với 12 điểm, kém Bà Rịa-Vũng Tàu 2 điểm và kém đội dẫn đầu Sanna Khánh Hòa BVN 4 điểm. Trong khi đó An Giang xếp hạng 5 với 8 điểm.
 

About The Author

Related posts