Hậu vệ 18 tuổi được cả Liverpool, Man City và Arsenal theo đuổi | Bóng đá Quốc tế


Theo giới truyền thông Anh, Liverpool phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Arsenal và Manchester City trong cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ Malick Thiaw của Schalke 04. Sport Mail nói rõ “Liverpool sốt sắng nhất khi đã theo dõi hậu vệ 18 tuổi này vài tháng qua.

Trưởng thành từ lò đào tạo Schalke 04, hậu vệ Đức mới 18 tuổi nhưng đã cao 1,91m. Malick Thiaw chỉ mới ra mắt Bundesliga ngày 7.3.2020 khi Schalke 04 gặp Hoffenheim nhưng đã gây ấn tượng với các nhà tuyển trạch viên. Quan trọng hơn, cái giá để bứng anh ta ra khỏi đội bóng này khá mềm: 7 triệu bảng.

Với quá nhiều điều thuận lợi như thế, dễ hiểu khi cả Liverpool, Manchester City và Arsenal đưa Malick Thiaw vào danh sách mua sắm ngay lập tức. Dạng cầu thủ tiềm năng như vậy không nhiều trên thị trường chuyển nhượng.Benzema, Martial và dàn sao cực chất lượng nếu Lyon không ‘bán máu’

Liverpool đang rất cần một hậu vệ. Họ cần phải có phương án dự phòng cho Dejan Lovren bởi cầu thủ người Croatia nhiều khả năng sẽ rời sân Anfield. Gần 1 năm nay, Lovren không có trong đội hình xuất phát của Liverpool.
Trong hoàn cảnh Virgil van Dijk, Joe Gomez và Joel Matip lần lượt bị chấn thương, Malick Thiaw là một giải pháp hoàn hảo cho HLV Klopp, người luôn thành công trong việc tuyển mộ hậu vệ
 

About The Author

Related posts