Federer chỉ trích việc tăng giá vé Rome Masters


Tay vợt người Thụy Sĩ thất vọng vì ban tổ chức tăng giá vé gấp đôi khi anh quyết định dự giải sau hai năm vắng mặt.

“Một số CĐV rõ ràng không hài lòng với việc tăng giá vé”, Roger Federer nói với truyền thông ở Rome. “Thật lạ vì họ làm như vậy để thưởng cho những khán giả mua vé sớm. Tôi chỉ hy vọng điều này không ảnh hưởng đến niềm vui của tôi khi có mặt ở đây. Mong khán giả sẽ tạo ra không khí hấp dẫn cho giải”.

Federer đứng về phía CĐV sau quyết định tăng giá vé của ban tổ chức Rome Masters. Ảnh: Reuters.

Federer đứng về phía CĐV sau quyết định tăng giá vé của ban tổ chức Rome Masters. Ảnh: Reuters.

Trước đó, ban tổ chức tăng gấp đôi giá vé trận mở màn của Federer gặp Joao Sousa. Họ nói rằng đây là cách để tri ân người hâm mộ mua vé trước khi “Tàu tốc hành” thông báo dự giải, ngày 11/5.

Rome Masters 2019 là lần thứ 76 giải được tổ chức, diễn ra từ 15/5 đến 21/5. Ban đầu, Federer không có ý định dự giải. Nhưng, sau khi chơi khá tốt và lọt vào tứ kết Madrid Masters, tay vợt số ba thế giới thay đổi quyết định. Điều đó có nghĩa Rome sẽ chào đón sáu tay vợt hàng đầu ATP hiện tại: Novak Djokovic, Rafael Nadal, Federer, Dominic Thiem, Alexander Zverev và Kei Nishikori.

“Do đến từ Thụy Sĩ, tôi thi đấu nhiều nhất ở Italy thời niên thiếu. Ngay lần đầu đến Rome, tôi đã yêu thành phố này. Quyết định dự giải của tôi đến tự nhiên, sau Madrid Masters. Tôi ngày càng có cảm hứng thi đấu trên sân đất nện, càng đánh càng khoái”, Federer bổ sung.

Trận đấu Federer – Sousa ở vòng hai diễn ra lúc 16h, ngày 15/5 (giờ Hà Nội).

Xuân Bình


 

About The Author

Related posts