EnbacPlaza.com – Chuyên trang dành cho các thương hiệu thời trang tại Việt Nam

Ngày 17/7/2014 sắp tới, công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VCCorp sẽ cho ra mắt website Enbacplaza.com – Chuyên trang thời trang dành riêng cho các thương hiệu trong nước và quốc tế.

Enbac Plaza được xem như một trung tâm thương mại online, với sự quy tụ của rất nhiều các thương hiệu Việt Nam và quốc tế.

Là chuyên trang được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần truyền thông Việt Nam Vccorp, đơn vị chủ quản của hàng chục website TMDT và các trang thông tin có uy tín trên thị trường, Enbac Plaza được xem như một trung tâm thương mại online, với sự quy tụ của rất nhiều các thương hiệu Việt Nam và quốc tế.

Chuyên trang Enbac Plaza ra đời với mục đích tạo ra một điểm đến uy tín, một sân chơi cạnh tranh cho những thương hiệu muốn quảng bá hình ảnh và sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Giao diện Sản phẩm nổi bật trên Enbac Plaza

Với mục tiêu trở thành website TMDT về thời trang thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Enbac Plaza đang từng bước chiếm lĩnh và tạo được ấn tượng tốt với các tín đồ mua sắm, nhờ sự đa dạng của các sản phẩm và chủng loại thời trang cùng sự đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc hàng hóa.

Tham gia cùng Enbacplaza, các nhãn hiệu có thể dễ dàng tiếp thị hình ảnh và sản phẩm của mình đến hàng chục triệu lượt khách ghé thăm mỗi ngày từ Enbac.com cùng những trang báo điện tử nổi tiếng và kênh quảng cáo trực thuộc VCCorp. Đặc biệt, Enbacplaza hỗ trợ tối đa các thương hiệu quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình đến hàng triệu khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *