Đăng ảnh ‘vượt mặt’ Messi, Rakitic hết cửa ở lại Barcelona | Bóng đá Quốc tế


Ở Barcelona, Messi còn hơn cả “thánh” sống, bởi không có bất kỳ ai có thể đụng chạm đến anh dù chỉ là đùa giỡn.

Ngay cả chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria Bartomeu cũng từng lao đao vì dám chọc giận Messi. Lượng fan cuồng ủng hộ Messi là quá lớn, nên bất kỳ ai đụng vào anh cũng sẽ gặp khốn đốn.

Trong thời gian tự cách ly vì đại dịch Covid-19, Rakitic đã đăng tấm ảnh anh vượt qua Messi ở World Cup 2018, trong trận Croatia thắng Argentina 3-0 ở vòng bảng.

Không lâu sau khi tấm ảnh được đăng, hasgtag #RakiticOut (Rakitic ra đi) xuất hiện tràn ngập trên twitter. Fan cuồng của Messi đã quy chụp Rakitic chế nhạo Messi khi siêu sao người Argentina sắp hết hợp đồng với Barcelona.


Đăng ảnh 'vượt mặt' Messi, Rakitic hết cửa ở lại Barcelona - ảnh 1

Messi có lượng fan cuồng quá lớn ở Barcelona

Nhiều fan bình luận giận dữ, đòi Barcelona nhanh chóng phải đẩy Rakitic “ra đường”. Sự phẫn nộ của các fan là rất lớn điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tâm lý thi đấu của cầu thủ người Croatia này khi La Liga trở lại.
Mùa giải năm nay, Rakitic chưa ghi được bàn thắng nào và là một trong 8 ngôi sao mà Barcelona muốn bán đi trong cơn khủng hoảng vì đại dịch Covid-19, nên tương lai của Rakitic càng bấp bênh hơn, đặc biệt sau tấm ảnh… vượt mặt Messi.
 

About The Author

Related posts