Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị


Thiếu phụ đang chạy từ TP HCM về quê để giải quyết các thủ tục ly hôn thì tông vào chiếc xe container và tử vong tại chỗ.

Hình ảnh Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị số 1

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ chết tại chỗ

Hình ảnh Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị số 2

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 30-9, trên tuyến đường liên huyện Mỹ Xuân – Hòa Bình thuộc địa phận ấp Tân Giao, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xảy ra vụ tai nạn giữa xe container và xe máy khiến người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Tại thời điểm trên, chiếc xe máy lưu thông hướng xã Mỹ Xuân đi xã Hòa Bình. Đến địa phận xã Láng Lớn, người phụ nữ chạy lấn tuyến và va vào đầu kéo xe container đang lưu thông hướng ngược lại.

Hình ảnh Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị số 3

Container bị rơi ra…

Hình ảnh Chết dưới bánh xe container khi đi làm thủ tục ly dị số 4

Xe đầu kéo chạy thêm 50 m nữa mới dừng lại

Các nhân chứng cho biết tài xế xe đầu kéo đã cố tình đánh tay lái sang trái để tránh nạn nhân nhưng không xử lý kịp. Chiếc xe container bị lạc tay lái, phần thân đổ nghiêng xuống lề đường. Riêng chiếc đầu kéo và rờ-oóc tiếp tục chạy được khoảng 50 m thì dừng lại, nằm chắn ngang đường. Chiếc xe máy của nạn nhân cũng bị dập nát phần đầu và kéo lê theo chiếc đầu xe container.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Kim Thu (SN 1989, ngụ ấp Tân Bang, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức). Được biết, chị Thu đang trên đường từ TP HCM về để giải quyết các thủ tục ly hôn thì xảy ra tai nạn.

Nguồn : Người Lao Động

Video có thể bạn quan tâm

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *