Cha bị sa thải, con vẫn được trọng dụng tại Tottenham | Bóng đá Quốc tế


Cầu thủ 19 tuổi, Maurizio Pochettino sắp hết hạn hợp đồng ở Tottenham vào ngày 30.6, tưởng sẽ theo chân cha mình, ông Mauricio Pochettino chia tay đội bóng thành London.
Tuy nhiên, theo nguồn tin từ kênh Sky Sports, CLB Tottenham đã quyết định gia hạn thêm 2 năm với Maurizio và nhiều khả năng từ mùa tới sẽ được HLV Jose Mourinho gọi lên đội 1 của “Spurs” thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh. Maurizio lâu nay là thành viên đội U.19 Tottenham, và thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh.

Khi HLV Pochettino còn dẫn dắt Tottenham đã đưa con trai mình vào Học viện Tottenham cách đây hơn 3 năm, sau đó đưa lên thi đấu cho các đội trẻ U.18 rồi U.19 và cả đội U.23 của CLB này.

Nhưng từ khi HLV Pochettino bị sa thải hồi tháng 11 năm ngoái thì cơ hội để Maurizio lên chơi ở đội 1 xa dần, thậm chí có nguy cơ phải chia tay Tottenham khi hợp đồng sắp hết hạn.


Cha bị sa thải, con vẫn được trọng dụng tại Tottenham - ảnh 1

Con trai HLV Pochettino, cầu thủ Maurizio 19 tuổi, hiện chơi cho các đội trẻ của Tottenham

Mặc dù vậy, CLB Tottenham cho thấy việc đánh giá giữa cha và con HLV Pochettino là 2 sự việc hoàn toàn khác nhau và nhận thấy đây là cầu thủ rất có triển vọng.

Tin tức con trai HLV Pochettino gia hạn hợp đồng được giới CĐV Tottenham rất hoan nghênh, một phần là vì đa số họ đến giờ vẫn còn rất quý mến nhà cầm quân người Argentina khi có hơn 5 năm dẫn dắt “Spurs” liên tục nằm trong tốp 4 Ngoại hạng Anh và vào chung kết Champions League.

Ông Pochettino từ khi bị Tottenham sa thải vẫn chưa làm việc ở CLB mới nào. Nhà cầm quân này từng thổ lộ, sẽ có lúc quay lại dẫn dắt Tottenham.




 

About The Author

Related posts