CĐV Chelsea nổi giận vì thủ môn Arsenal


Nhiều CĐV Chelsea thất vọng khi trọng tài không phạt thủ môn Arsenal Emiliano Martinez trong tình huống “bắt bóng ngoài vòng cấm” hôm 1/8.

“Martinez bắt bóng ngoài vòng cấm mà chẳng ai dùng VAR để kiểm tra. Tôi không thể tin nổi vào những gì mình đang chứng kiến”, một CĐV Chelsea viết trên Twitter sau trận chung kết Cup FA hôm 1/8. Một người khác thì cáo buộc: “Chẳng ai buồn xem lại tình huống Martinez dùng tay chơi bóng ngoài vòng cấm, dù họ biết”.

CĐV Chelsea cho rằng Martinez bắt bóng ngoài vòng cấm.

CĐV Chelsea cho rằng Martinez bắt bóng ngoài vòng cấm.

Phút 80 trên sân Wembley, Martinez rời vòng cấm Arsenal để hóa giải một đường bóng dài. Truyền hình quay chậm cho thấy, thủ môn này dùng tay cản bóng trong vòng cấm, dù chân của anh đã bước ra ngoài. Đây là một tình huống hợp lệ.

Trọng tài Anthony Taylor đã đúng khi không thổi phạt. Nhưng do thiếu cơ hội xem lại trên truyền hình, nhiều CĐV Chelsea không khỏi nghi ngờ.

“Martinez giỏi đến mức có thể bắt bóng ngoài vòng cấm mà không bị phạt”, một người dùng Twitter mỉa mai. Một người khác thì khẳng định: “Trọng tài Anthony Taylor là cầu thủ thứ 12 của Arsenal, góp phần quan trọng vào chiến thắng hôm nay của họ. Làm thế nào mà trọng tài không phạt thẻ đỏ Martinez?”.

Một số CĐV Arsenal cũng lo lắng. Một người viết: “Martinez rất may mắn”.

VAR xác định bóng bên trong vòng cấm.

VAR xác định bóng bên trong vòng cấm.

Arsenal thắng ngược 2-1 trong trận chung kết FA Cup. Chelsea mở tỷ số ngay phút thứ năm, nhưng lần lượt nhận hai bàn thua ở phút 28 và 67. Aubameyang là tác giả của cả hai bàn cho Arsenal.

Thanh Quý (theo Twitter)


 

About The Author

Related posts