Cầu thủ nhập tịch Malaysia: 'Không được mắc sai lầm trước Việt Nam'


Sumareh gây chú ý khi được nhập tịch gần đây để chơi cho Malaysia tại AFF Cup 2018. 

Sumareh gây chú ý khi được nhập tịch gần đây để chơi cho Malaysia tại AFF Cup 2018. 

Tiền vệ gốc Gambia chơi năm trong sáu trận của Malaysia ở giải năm nay. Hiện tại, gặp vấn đề với chấn thương gân kheo, nhưng Sumareh đặt quyết tâm sẽ làm tất cả để hoàn tất giấc mơ vô địch AFF Cup.

“Tôi đang cảm thấy mệt mỏi và còn chịu chấn thương nhưng càng khó khăn, tôi càng muốn chiến đấu. Tôi muốn đẩy bản thân xa hơn và cống hiến tất cả cho Malaysia”, cầu thủ đang chơi cho CLB Pahang nói. “Malaysia đã cho tôi quá nhiều từ khi là một đứa trẻ và mang về vinh quang cho đất nước có ý nghĩa rất lớn”.

“Đó là điều tôi muốn làm, trở thành một phần của lịch sử. Với tư cách một cầu thủ, người mới được trao quốc tịch Malaysia, tôi muốn vô địch giải đấu này. Chúng tôi là một đội bóng đoàn kết và sẽ chiến đấu cho ngôi vô địch. Dĩ nhiên mọi người đã mệt mỏi khi phải thi đấu liên tục ở những tuần qua nhưng chúng tôi tận hưởng từng giây phút ở giải đấu này”.

Sumareh là một trong những cầu thủ được kỳ vọng nhiều nhất bên phía Malaysia. Trong trận gặp Việt Nam ở vòng bảng, Sumareh chỉ chơi hiệp đầu tiên trước khi rời sân đầu hiệp hai. “Chúng tôi thường mất tập trung trong một trận đấu, giống như khi gặp Thái Lan ở bán kết. Chúng tôi phải cải thiện điều này và không thể mắc sai lầm trước một đội bóng như Việt Nam”, Sumareh cho biết.

Trận chung kết lượt đi sẽ diễn ra lúc 19h45 thứ Ba ngày 11/12 trên sân Bukit Jalil. Trận lượt về lúc 19h30 thứ Bảy 15/12 ở Mỹ Đình.

Bảo Lam


 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *