Ảnh nude của Jennifer Lawrence và Kate Upton được triển lãm

Những hình ảnh nude của hai ngôi sao vừa bị phát tán sẽ được in trên tấm toan lớn và trưng bày tại một triển lãm nghệ thuật đương đại mang tên “No Delete”.

Nhà triển lãm đương đại Cory Allen (Cory Allen Contemporary Art – CACA) cho biết tin tức, ảnh nóng của Jennifer Lawrence và Kate Upton sẽ được bổ sung vào chiến dịch mang tên “Fear google” của nghệ sĩ XVALA đến từ Los Angeles, Mỹ. Những hình ảnh sẽ được in trên vải toan, với kích thước như đời thực và không thay đổi.

Triển lãm sẽ công bố bộ sưu tập hình ảnh được XVALA tìm kiếm trên Google trong 7 năm qua, về những khoảnh khắc riêng tư và nhạy cảm nhất của người nổi tiếng, bị phát tán bởi các hacker hay các paparazzi.

Ảnh nude của Jennifer Lawrence và Kate Upton được triển lãm - Ảnh 1

Jennifer Lawrence và Kate Upton là hai trong số 101 nạn nhân bị phát tán ảnh nude mới đây.

Chân dung cạo đầu của Britney Spears và những hình ảnh khỏa thân của Scarlett Johansson với logo “Fear Google” chèn lên vùng nhạy cảm của nữ diễn viên cũng được trưng bày dịp này.

Chiến dịch của XVALA được cho là giúp tăng cường các cuộc tranh luận về vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân trong kỷ nguyên số. Đại diện của CACA – Cory Allen – nói: “Những bàn luận của mọi người sau triển lãm này sẽ phản ánh chúng ta là ai ngày hôm nay. Tất cả chúng ta là “người dùng” (users), và cuối cùng chúng ta trở thành “bị sử dụng” (used). Trong văn hóa ngày nay, mỗi người đều muốn biết mọi thứ về người khác. Quyền riêng tư của cá nhân sẽ trở thành món kinh doanh của người khác”.

“No Delete” sẽ khai mạc vào 30/10 tại showroom của CACA ở Saint Petersburg, Florida, Mỹ.

Theo VnExpress

Xem thêm video clip : Khán giả nói gì về ‘Scandal – Hào quang trở lại’?

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *